Nhà Vườn Phong Vũ chuyên trồng : Phật thủ, Chanh đào, Nhãn Chín muộn. Cung cấp cây giống, cây ăn quả cho các nhà vườn, trang trại trên toàn quốc.

Địa chỉ:

  • Cơ sơ1: Đắc Sở- Hoài Đức- Hà Nội
  • Cơ sở 2: Đại Thành- Quốc Oai Hà Nội

Với địa lý nhà vườn nằm dọc theo dòng sông đáy thân thương, phù xa mầu mỡ là nơi canh tác trồng rất nhiều loại cây ăn quả, cây bonsai phục vụ quý bà còn trên cả nước mỗi dịp tết đến xuân về. Nhà vườn Phong Vũ tự hào là đơn vị cung câp ra thị trường cả nước các sản phẩm chất lượng, thuần việt như Canh đào, bưởi diễn, cam đường, nhãn chín muộn. Đặc biệt là Cây Phật thủ tết, quả phật thủ luôn mang lại An Khang-Thịnh Vượng- Tài Lộc và nhiều Sức Khỏe trong Năm Mới sắp đến gần. Vì những thành quả dành cho cộng đồng, Nhà Vườn Phong Vũ đã nhận được rất nhiều giấy khen, cup vàng, kỷ niệm chương cùng tình cảm thân thương và chân thành của Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý, Quý Đối Tác trên cả nước. Nhà Vườn Phong vũ coi đó là động lực, sức mạng để đưa thương hiệu và sản phẩm Phong Vũ ngày càng hoàn thiện lớn mạnh trải dài trên toàn quốc và khu vực cũng như trên toàn thế giới.

cup-bangkhen-hoai-duc

Nhà Vườn Phong Vũ xin chân trọng giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm Phật Thủ chơi tết nguyên đán 2017

giaykhenhuyenhoaiduc-phatthu

PHẬT THỦ CẢNH

Cây phật thủ cảnh bonsai là biểu tượng sức khỏe, bình an, trường thọ và sự may mắn trong tình duyên. Những người kinh doanh thường, người làm việc lớn hay đặt chậu bonsai Phật Thủ có nhiều trái chín vàng ươm trước cửa nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới

Quý khách đang có nhu cầu mua phật thủ bonsai hoặc quả phật thủ làm quà tặng hoặc làm mâm ngũ quả trong ngày tết thì hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được cây ưng ý.

Quả Phật Thủ

Quả Phật thủ mang biểu tượng như “bàn tay” của Phật che chở, ban phúc cho con người nên được dùng cho mâm ngũ quả, lễ chùa, cầu phật; dâng hương ngày lễ, ngày mậu.

Một số hình ảnh thật về quả phật thủ, cây phật thủ chơi tết mới được ghi hình tại Nhà Vườn Phong Vũ:

phat-thu-phong-vu-60

phat-thu-phong-vu-68-1 phat-thu-phong-vu-1-39 phat-thu-phong-vu-60

Địa chỉ:
CS1: Bãi Đắc Sở- Hoài Đức- Hà Nội
CS2: Xóm 7-Độ Chàng- Đại Thành-Quốc Oai- Hà Nội
ĐT:0963420204 (MR Vũ)-01645112222 (MR Thanh)
Email: Info@phatthu.info
Website: Phatthu.info

Nhà Vườn Phong Vũ Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Khách Hàng đã đến thăm và mua hàng tại nhà vườn.

Chúc Quý Khách một năm mới An Khang và Thịnh Vượng!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.